แนะนำครีมทาผิวทีค่ะ

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาหน้าให้ลูกบ้างคะ แนะนำทีค่ะอยากให้ลูกผิวเนียนสวย ทาตัวด้วยก็ดีค่ะ แล้วก็ออยทาหน้าให้ลูกได้ไหมคะ (ไม่เคยเอาออยทาหน้าลูกนะคะแต่สงสัยค่ะว่าทาได้ไหม)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็ทาโลชั่นทาผิวเด็กให้ตั้งแต่ 3 เดือน เลยค่ะ ทาหน้าด้วย หรือจะใช้ออยก็ได้ค่ะ ทาทุกวันจนถึงตอนนี้ 1.2 ขวบ

2y ago

แม่ใช้ของอะไรคะ