ครีมทากันผื่นผ้าอ้อม

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาก้นให้น้องเพื่อป้องกันผื่นผ้าอ้อมกันบ้างคะ ใช้วาสลีนได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยมั้ยคะ #ผื่นผ้าอ้อม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วาสลีนตัวเดียวเอาอยู่ค่ะ ไม่ใช้ครีมอะไรเลย เพราะวาสลีนจะทำหน้าที่เคลือบผิว ไม่ให้ฉี่หรืออึกัดผิวน้องค่ะ เวลาล้างก้นเสร็จแม่บ้านนี้ทาให้ใหม่ทุกครั้งจ้าา

แนปปี้​ฮิป​โป้​ค่ะ