ยุงกัดน้อง6เดือน

แม่ๆใช้ครีมอะไร ทาลดรอยยุดกัด รอยดำรอยเเดง บ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

เราใช้ fenistil gel ค่ะ รอยแดงยุบไว รอยดำจางไว ซื้อร้านขายยาได้เลยหลอดไม่เกิน 100฿

3mo ago

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ ทาทุกครีมเป็นอาทิตย์กว่าจะหายแดง มาเจอตัวนี้ 2 วันก็ยุบละ

เฟย์แอนเมย์ หลอดเหลืองค่ะ

3mo ago

ชิกกี้มาย บาล์มทาลดรอยออกแกนิกค่ะ ใช้ดีนะคะ แต่ถ้าเกิดรอยดำแล้วต้องทาหลายวันหน่อยค่ะ