ครีมทาหน้าท้อง

แม่ๆใช้ครีมยี่ห้ออะไรทาหน้าท้องกันบ้างคะ เริ่มทาตอนอายุครรภ์เท่าไหร่

51 ตอบกลับ

Bio​ oil​ กับนีเวียสีน้ำเงิน เริ่มทาตั้งแต่ท้องแรกๆค่ะ

เราใช้ปาล์มเมอร์ค่ะ ทาตั้งแต่เดือนแรกเลยยิ่งดี

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ เริ่มทาตอนประมาณ 10w

ใช้ตัวนี้ค่ะ​ หาได้ร้านวัตสัน​ ราคาหลักร้อย​

น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน โลชั่นทาผิว

ทาทุกตัวและแพ้คันทุกตัวเลยค่ะ เลยหยุดทา

ตัวนี้คะ เนื้อครีมหอมอ่อน ๆ ดี ชอบมากคะ

บ้านนี้ใช้อะไรก็แตก เป็นกรรมพันธุ์คะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้โลชั่นกับน้ำมันมะกอกจร้า