ครีมทาหน้าท้อง

แม่ๆใช้ครีมยี่ห้ออะไรทาหน้าท้องกันบ้างคะ เริ่มทาตอนอายุครรภ์เท่าไหร่

51 ตอบกลับ

ใช้อีฟค่ะรู้สึกว่าชุ่มชื่นขึ้นไม่เเตกเพิ่ม เเต่รอยเดิมไม่หายเเค่จางลงค่ะ

นิวเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ ทาผสมกับครีมทาตัว รู้ว่าท้องก็เริ่มซื้อมาใช้เลยค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหลังอาบน้ำตั้งแต่รุว่าท้องจนตอนนี้ 38+6 Week แล้วค่ะ

เราใช้ Bio-oil นะทาตั้งแต่ท้อง3เดือนจนตอนนี้จะเจ็ดเดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกจร้า

รู้ว่าท้องก็ทาเลยค่ะ ตอนนี้6เดือน ยังไม่แตก ลุ้นตอนท้อง8เดือนจะแตกลายมั้ย

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์​ตั้งแต่​ท้อง​ 2 เดือน​จนถึงตอนนี้​ 8​ เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ใช่ตัวนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวธรรมดาค่ะะ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วว ☺️แอบกลัวหน่อยๆ😄

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยสีเขียวค่ะ8เดือนแล้วยังไม่แตกจ้า. รอดูใกล้คลอด

Bio oil, นีเวียกระปุกน้ำเงิน, burt’s bee mama สลับๆกันไปค่ะ เริ่มทาตั้งแต่ตอน 8 วีค