ท้องแรก แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ครีมบำรุงผิว กันแตกลายตัวไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวอยู่เอาไม่อยู่ก้นแตกแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ทุกครีมที่ว่าดี แพงแค่ไหนก็ซื้อ นึกว่าจะรอดทาตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆ จนตอนนี้ใกล้คลอด มาแตกเอาตอน 8 เดือน

Bio oil /palmer/eve's ทาเยอะๆค่ะ