แม่ๆใช้ครีมลดรอยแตกลายตัวไหนบ้างคะ

แม่ๆใช้ครีมบำรุงตัวไหนกันบ้างคะ ทั้งตอนท้อง และหลังคลอด ตัวไหนใช้ดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้นีเวียน้ำเงิน วาสลีน ออย สลับกันค่ะไม่มีรอยแตกลายจนคลอดค่ะ น่าจะอยู่ที่คนด้วยนะคะ

5y ago

บ้านนี้แตกค่ะ แต่แตกไม่เยอะ ท้องใหญ่มาก