ครีมทาหัวนม

แม่ๆใช้ครีมทาหัวนมยี่ห้อไหนกันคะ ตอนนี้เจ็บมากๆเลย

10 ตอบกลับ

ใช้น้ำนมทาแล้วหยุดให้ลูกเข้าเต้าข้างที่เจ็บไปก่อนค่ะ ใช้วิธีปั๊มหรือบีบน้ำนมออกแทนกาีเอาลูกเข้าเต้าก่อน ให้ลูกดูดข้างที่ไม่เจ็บไปก่อนค่ะ

ลองดูครีมทาหัวนมที่คุณเป้ย ปานวาดใช้ดูนะคะแม่ เราจำไม่ได้ว่ายี่ห้ออะไร แต่เห็นเขาใช้แล้วบอกว่าแก้หัวนมแตกได้ดีค่ะ

ใช้อันนี้ค่ะ ไม่เป็นอันตรายกับเด็กค่ะทาแล้วลูกสามารถดูดนมได้ค่ะ ลองดูข้อมูลในเน็ตนะคะ

ใช้น้ำนมแม่ทาค่ะ และให้ลูกเข้าเต้าให้ถูกวิธีค่ะ

ใช้น้ำนมแม่ป้ายไว้ค่ะ หายไวมากๆๆ

เราก็ใช้น้ำนมตัวเองทาค่ะ

ลองเอาน้ำนมทาดูนะคะ

ลองน้ำนมทาดูค่ะแม่

น้ำนมตัวเองค่ะ

ใช้น้ำนมค่ะ