ครีมทาผิว

แม่ๆใช้ครีมทาผิวตัวไหนให้น้องเเรกเกิดบ้างคะ แนะนำหน่อยตัวไหนดี และแป้งเนื้อโลชั่น ดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ทาอะไรให้น้องเลยค่ะ ยกเว้นช่วงหนาวมากๆ ผิวแตก มีทาโลชั่นจอนสันบ้างไม่กี่วัน แต่แม่บ้านนี้เน้นหยดน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลงน้ำเวลาอาบน้ำให้น้อง และตอนเล็กๆ มีนวดน้ำมันบ้างค่ะ ผิวน้องก็สะอาดไม่แพ้อะไรเลยนะคะ