ครีมทาท้องไม่ให้แตกลาย

แม่ๆใช้ครีมของอะไรทาท้องไม่ให้แตกลายคะช่วยรีวิวหน่อยค่ะบ้านนี้ท้องแรกไม่รุ้จะไช้ตัวไหนค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ทุกตัวจร้า ถูกแพงใช้หมด หนังท้องมันตึงมันขยาย ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ถ้าท้องมีความชุ่มชื้นอยู่แล้วยังพอได้ลุ้นว่าไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกะครีมวาสลีนสีเหลืองคะทาบางๆเช้าก่อนนอนคะ

5y ago

ยินดีคะ🥰🥰

ทาเบบี้ออยล์หลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ

เอาไม่อยุ่ละจร้า37w

ใช้เซ็ตนี้ค่ะ

Bio oil / palmer ค่ะ