มาแชร์ประสบการณ์กันจ้า

แม่ๆใช้ขวดนมหรือจุกนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ บ้านนี้น้องจะ 4 เดือนแล้วไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ใครแนะนำจุกแบบไหน ขวดแบบไหน อีแม่ก็ลองซื้อมา แต่ก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ขวดนม Dr.betta ค่ะ 160ml จุกพีเจ้นค่ะ