สอบถามแม่ๆค่ะ ใช้ขวดนมยี่ห้ออะไรกันคะ

แม่ๆใช้ขวดนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ รบกวน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะเเม่ ราคาเเอบเเรงเเต่ดีจริง มีอีกขวดคือเนเจอร์ค่ะดีเหมือนกัน