สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ โลชั่น หรือ ออยล์ ตัวไหนทาผิวให้น้องคะ ตอนนี้น้องได้17วันแล้ว ผิวน้องแห้งมาก ไม่รู้จะใช้ตัวไหนทาให้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทาจอห์นสันเบบี้ออยล์ทั้งตัวค่ะ เวลาอาบน้ำก็หยดใส่ในน้ำอาบด้วย แล้วก็ตามด้วยโลชั่นเบบี้มายด์ หน้าใช้ครีมกระปุกของจอห์นสัน ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ใช้ออยเด็กได้เลยค่ะแม่