ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

แม่ๆใช่น้ำยาซักผ้าเด็ก แบบไม่ต้องใช่น้ำยาปรับผ้านุ่มแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ขอติดรูปซองน้ำยาซักผ้าด้วยนะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ดีนี่สูตรแรกเกิดค่ะ ราคาน่ารักดีแกลอน 200฿ ใช้ได้นาน 2-3 เดือน