แนะนำครีมทาสิว

แม่ๆใครเป็นบ้างท้องแล้วสิวขึ้นเต็มแม่ๆใช้ครีมอะไรทาแล้วหายบ้าง. แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

สมุนไพรอย่างเจลว่านหางจระเข้จะปลอดภัยกว่ายาที่ผสมสารเคมีนะคะ เลี่ยงเครื่องสำอางค์ต่างๆ ใช้สมุนไพรไทยๆพื้นบ้านปลอดภัยค่ะ ขมิ้น มะขามเปียก ว่านหางจระเข้ พวกนี้ค่ะ มีสรรพคุณฆ่าเชื้อด้วย ทาพอกไว้ก่อนอาบน้ำแล้วล้างออกค่ะ ช่วยได้เยอะ

คนท้องห้ามใช้ครีมทาสิวค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอ