คลอดธรรมชาติน้ำหนักลูกเยอะอันตรายไหม

แม่ๆใครมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติน้ำหนักลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ 3700คลอดธรรมชาติอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

มันแล้วแต่เชิงกรานของคุณแม่ค่ะ หมอจะประเมินค่ะ หลานเรา4,040กรัมคลอดเองค่ะ ส่วนเรา2,800ผ่าคลอดเด้อ😂😂

แล้วแต่คนค่ะ คนท้องแถวบ้านคลอดออกมา นน.3800 กว่าๆคลอดเองด้วย