ปจด. ไม่มาหลังคลอด

แม่ๆใครมีประสบการณ์​ปจด. ไม่มาหลังคลอดมั้งคะ พอดีว่าแม่คลอดน้องตอนเดือนสิงหาพอน้ำคาวปลาหมด เดือนกันยา ปจด. ก็มาหลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยค่ะ ไม่เคยมีอะไรกับพ่อหลังคลอดเลยค่ะ น้องกินนมแม่เข้าเต้าค่ะ ใครมีประสบการณ์​ช่วยมาแชร์ให้เค้าหน่อยน้า🥺💖#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องเข้าเต้าถือว่าปกติค่ะที่ปจด.จะไม่มา บางคน1ปีก็ยังไม่มาค่ะอย่าคิดมากค่ะ☺️

3y ago

แง ขอบคุณนะคะแม่🥺💖