นอน

แม่ๆใครชอบนอนหงายบ้างค่ะ แม่บ้านนี้นอนหงายแล้วรู้สึกสบายหลังสบายตัวมากกว่านอนตะแคง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง จะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรานอนหงายไม่ได้เลยค่ะ อึดอัด หายใจไม่ค่อยออก ลูกก็เหมือนจะไม่ชอบดิ้นๆๆเหมือนเขาเองก็อึดอัด

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นสัก7เดือนอัพ นอนตะแคงดีกว่าค่ะ น้องจะไม่อึดอัดด้วย