ที่ปั๊มนมไร้สายยี่ห้อไหนดี

แม่ๆใกล้คลอดเตรียมที่ปั๊มนมยังคะ อยากขอคำแนะนำที่ปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่สูงมาก

1 ตอบกลับ

Attitude mum เลยค่ะ เวลามีปัญหาเป็นยี่ห้อเดียวที่มีอะไหล่พร้อมขายบนห้าง ยี่ห้ออื่นต้องสั่งกับบริษัทเท่านั้น วุ่นวายมากกกก