โดนกระตุ้นคลอดตอนกี่วีค

แม่ๆโดนกระตุ้นคลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้อยากออกแล้ว อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกรอบตอน38+2วีค มีโอกาสที่คุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้ไหมคะ ตอนนี้37+5วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบกริ๊บมาก อยากแตกแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

หมอจะกระตุ้นก้อต่อเมื่อ มีอาการ หรือมีความเสี่ยงคะ