แม่ๆโดนกระตุ้นกันตอนกี่วิคคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดไปกระตุ้นตอน38วีค่ะ แต่ตอนนั้นปากมดลูกยังไม่เปิดคุณหมอเลยกระตุ้นให้ยังไม่ได้ ตอนนี้39+2วีคแล้วค่ะ คุณหมอนัดไปอีกพรุ่งนี้ค่ะแม่

บ้านนี้38ค่ะ กลับมาบ้านปวดท้องน้อยเป็นอาทิตย์เลยค่ะ 39ท้องแข็งมีน้ำเดินค่ะแม่

40วีคไม่มีท่าทีออก​ โดนกระตุ้น​ เจ็บจุกๆแปลบๆ​ 40+6วันโดนยาเร่งจ้าาาา😅

บ้านนี้ไม่ได้คะโดนตรวจปากมดลูกตอน 36+5 พอ37+6ก้คลอดพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้กระตุ้นค่ะ น้ำเดินคลอดก่อนกำหนด36w5d

บ้านนี้กระตุ้นวันคลอดค่ะเพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ

ของเราปวดท้องคลอด หมอเลยกระตุ้นช่วย 37+5 ค่ะ

1y ago

37+5 เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้กระตุ้น นอนรอแล้วก็คลอดเลย

นี่ 41 สัปดาห์ค่ะ คลอดเองไม่ได้ต้องผ่า

กำลังจะโดนวันที่14นี้ 38+3ค่ะ

บ้านนี้ไม่โดนจ้า คลอดตอน 39+5