ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆแพ้ท้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ แล้วจัดการกับอาการแพ้ท้องยังไงกันค่ะ แล้วถ้าเราไม่ได้ทานจะเป็นไรต่อลูกในท้องไหมค่ะเพิ่ง1เดือนกับ2สัปดาร์ค่ะ แพ้หนักมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ต้องอดทนทานนะค่ะ แนะนำเป็นแคร้กเกอรสเค้ม ช่วยอาการแพ้ได้ค่ะ

พยายามกินนะคะ ลูกจะได้แข็งแรง เดี๋ยวลูกน้ำหนักน้อยค่ะ