ประสบการณ์แม่ๆแพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องนานมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้อง ตั้งแต่ 6w ตอนนี้จะเข้า 14w แล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆหยุดแพ้ตอนกี่วีคค่ะ😢

55 ตอบกลับ

ตอนนี้16wยังแพ้อยุ่เลยค่ะ แต่ไม่มากเท่าตอน9wคือพีคสุด สังเกตอาการตัวเองคือหลังกินยาโฟลิคคือแพ้เยอะน่าจะเป็นเพราะยาค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ของเราหมอให้ยาแก้แพ้มากินคือดีมากเลยค่ะ

2y ago

ตัวนี้ค่ะแม่ หมอให้ทานก่อนนอน1เม็ดค่ะ

แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องเลยค่ะ ทรมสนมาก กินอะไรไปก็อ้วกออกหมด จากก่อนท้องนน.71 พอแพ้ท้องนน.เหลือ 65 ค่ะ จนถึง 22 weeks เริ่มกินมากขึ้นค่ะ จนตอนนี้ 33 weeks นน. 74 แล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน6วีคเลิกแพ้ตอนประมาณ9วีคค่ะ ตอนนี้15วีคแล้วค่ะ แต่ตอนแพ้คือทรมานมากๆ อ้วกเพลียตลอดเวลาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองค่ะแต่น้ำหนักลงน้องไป3,120กรัม โชคดีได้นมแพะช่วยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้แพ้จนต้องนอนโรงพยาบาลเลยคะ หนักหน่วงมาก อยากทราบเหมือนกันแม่ๆหายแพ้กันเมื่อไหร่ค่ะ รอคอยมากคะทรมาน 9w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้14w แล้วแต่ยังไม่หายแพ้ ทรมานมากทานอะไรก็ไม่ได้ เหนื่อยหายใจไม่ออกตลอดเวลา🥺

บ้านนี้หายแพ้ตอนเกือบ 20 วีคค่ะ พอถึงเวลาอาการต่างๆก็หายไปเหมือนปลิดทิ้ง ทั้งๆ ที่ทรมานมาหลายเดือน 😄

บ้านนี้เริ่มแพ้6wตอนนี้12wยังแพ้อยู่ แอดมิด รพ หลายรอบแล้ว ปรับยามา3 ตัว หมอบอกแพ้รุนแรง ได้แต่อดทนค่ะ

ทางนี้20วีคเเร้วยังเเพ้หนักหน่วง กินออกกินออก ทรมานสุดๆ ยังเหม็นอาหารอยู่ตั้งท้องจนตอนนี้

เริ่มแพ้ตอนนี้7วีคค่ะ พะอืดพะอม พยายามกินอะไรเปรี้ยวๆ ไม่รู้วีคต่อไปจะหนักขึ้นมั้ย