แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆแพ้ท้องทำยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ อ้วกทั้งวันเลยค่ะ กินน้ำก็อ้วกออก😂 ท้อมากค่ะ บางทีอ้วกบ่อยจนมีเลือดปนมาด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้จะ 12w เริ่มมีอาการเบื่ออาหารด้วย 😰

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ผ่านไปด้วยกัน😂