แพ้ท้องช่วงอายุครรภ์กี่เดือนกันคะ

แม่ๆแพ้ท้องถึงกี่เดือนคะ ส่วนเราพึ่งจะมาแพ้ตอน 16 สัปดาห์ แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย ออกหมดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่4วีคจนถึง20-24วีคเลยค่ะ หนักหน่วงมากช่วงแพ้ท้องท้อสุดเหนื่อยสุด สู้ๆค่ะแม่

2mo ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่