เเพ้ท้องกี่เดือนถึงหาย

แม่ๆแพ้ท้องถึงกี่เดือนคะ ท้องแรกไม่เเพ้เลยแต่ท้องสองแพ้แบบขมปาก น้ำลายท่วมปากตลอดจะอ้วกก้อไม่อ้วกกินอะไรก้อไม่ค่อยอร่อย กินได้แต่ผลไม้ ตอนนี้13w3d ก้อยังมีอาการยุคะคะ🤢🤢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีค เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้กินอะไรยากมาก อ้วกตลอด

5mo ago

ใช่ค่ะ แพ้มากค่ะ