อาการแพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ ตอนนี้ 7 weeks แล้วยังไม่ค่อยแพ้เลย มีอาการแค่ พะอืดพะอม กับเจ็บหน้าอกบ้าง แต่ยังทานอาหารได้ปกติ แต่ละท่านแพ้ยังไงบ้างคะ

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่..แค่รู้สึกพะอืดพะอม แต่ไม่เคยอ้วกเลย เหม็นอาหารแต่ยังทานได้อยู่ เจ็บคัดหน้าอก.เป็นตอน2เดือนพอ3เดือนก็หายแล้วค่ะ^^

6y ago

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้หนัก เดี๋ยวน้ำหนักจะน้อย บำรุงเยอะๆนะคะคุณแม่

บางคนก็แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงคลอด บางคนก็ไม่แพ้เลย บางคนแพ้จนต้องนอนโรงพยาบาลก็มีค่ะ สู้ะนะคะคุณแม่☺️

ตอนนี้ 9 w มีอาการจมูกได้รับกลิ่นไว ท้องอืด ทานข้าวได้ มวนๆท้อง เหมือนหิวบ่อย ทั้งที่ทานแล้ว

เหมือนกันเลยคร้า ตั้งแต่6วีค จนตอนนี้11วีคแล้ว มันจะมีอาการเบื่ออาหาร พะอืดพะอม

แพ้มากค่ะ ปวดหัวตลอดเวลา กินอะไรไม่ค่อยได้กินได้แต่ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวๆค่ะ

เราไม่เคยแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ปกติมากๆเลยแถมไปซาวมาลูกแข็งแรงมากด้วย

บ้านนี้โชคดีไม่แพ้เลยค่ะ 😁😁 ถ้าไม่แพ้ถอว่าโชคดีมากๆแล้วค้าาา😊

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 7 สัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้ 9 สัปดาห์ แพ้หนักมากเลยค่ะ

แรกๆยังไม่ค่อยแพ้ แต่หลังๆมาแพ้หนักมากเลยค่ะ