แพ้ท้องนานไหมค่ะ

แม่ๆแพ้ท้องกันนานไหมค่ะ และมีวิธีช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

แพ้2อาทิตย์เกือบ3ค่ะ แต่มาแพ้ตอนได้ประมาณ2เดือน

แจ้งหมอขอยาแก้แพ้ค่ะ แม่หายแพ้ตอน5เดือน

ทานยาแก้คลื่นไส้เม็ดเหลืองค่ะ ช่วยได้

ช่วงไกล้จะ3เดือยก้หายแร้วจรา

บ้านนี้หายแพ้ตอน13วีคจ้า

ทานน้ำขิงค่ะแม่ช่วยได้

ทานของเปรี้ยวๆค่ะ

1-3เดือนถึงหายค่ะ

จนคลอดจ้า