แม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ

แม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนที่2 ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังมีอาการอยู่เลยค่ะ 😅 #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ช่วง 2-3 เดือนมีแค่อาการเวียนหัวปกติ เพราะแฟนแพ้แทนเป็นที่เรียบร้อย กินข้าวไม่ได้ อาเจียน เวียนหัว คลื่นไส้ อยากของเปรี้ยวจนเข็ดฟัน🥹

2y ago

ขอบคุณนะคะ🤍

35+1 week ยังแพ้อยู่เลยค่ะ กินไก่กินเนื้อไม่ได้เลย พอนึกแล้วอยากจะอ้วก แถมสามียังไม่เข้าใจอีก ชอบพูดว่าเราตอแหลสำออย 😔😔😔

2y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 🤟🏻✌🏻

บ้านนี้ก็เหมือนกันตั้งแต่เริ่มจนปัจจุบัน และคิดว่าน่าจะยันคลอดไปเลยค่ะ กำหนดคลอด 10 ตุลา

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ บ้านนี้25ตุลา🤍🤍

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่2-3เดือนค่ะ แล้วก็ไม่แพ้อีกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้ 6 วีคถึง 12 วีคค่ะ

2y ago

ช่วงไตรมาสแรกบ้านนี้แอดมิด2รอบเลยค่ะแม่ ทรมานมากกว่าจะผ่านมาได้🥹

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า

2y ago

แม่โชคดีมากๆ บ้านนี้แอดมิน2รอบเลย🥹