สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีอยู่ๆ เจ้บท้องอยากอ้วก ตอนนี้ท้องได้6เดือนกังวลมากค่ะจะเป้นอะไรไหมค่ะ

แม่ๆแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่เดือนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เจ็บท้องแบบไหนคะแล้วเจ็บมากมั้ยส่วนการแพ้บางคนแพ้จนคลอดก็มีคะ ไม่ว่าจะอ้วก เวียดหัว ไม่อยากอาหาร มีได้หมดเลยคะ

3mo ago

เจ้บจี้ดๆเป้นๆหายๆค่ะกับการอยากอ้วก ตื่นมารุ้สึกไม่หิวข้าว เพลีย อยากนอนแบบนี้ค่ะ