แพ้ท้อง แพ้ท้องกันกี่วีคค่ะแม่ๆ

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ พอดีเรามีอาการแพ้ท้อง คลื่นใส้ อาเจีนย เวียนหัวมาก#ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

ประมาณ4W.ก็เริ่มเวียนหัวแล้วค่ะ มาแพ้หนักๆเลยก็ตอน6W.พีคสุดตอน13W.ลากยาวถึงตอน22W.ถึงจะหาย