แพ้ท้อง แพ้ท้องกันกี่วีคค่ะแม่ๆ

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ พอดีเรามีอาการแพ้ท้อง คลื่นใส้ อาเจีนย เวียนหัวมาก#ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้4เดือนยังแพ้อยู่รู้สึกเยื่อแต่อาหารค่ะ แต่เลิกอ้วกไปตอน3เดือนกว่าๆๆแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

แพ้หนักมากค่ะ ช่วง2-4เดือน 4เดือนกว่าเริ่มบรรเทาลงแล้วค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

อาการแพ้ท้องตอนนี้3-4แล้วค่ะยังไม่มีอาการแต่สิวขึ้นตรงหลังเกี่ยวไหมค่ะ

แพ้ประมาณอายุครรภ์5วีคค่ะ กินอะไรแทบจะไม่ได้เลย กลิ่นหอมๆเหม็นไปหมด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่2เดือน จนปัจจุบันนี้8เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยจ้า555

บ้านนี้ แพ้ท้องตั้งแต่เดือนกว่า ตอนนี้ 7 เดือนยังแพ้ท้องเลยค่ะ

ทางนี้แพ้เฉพาะสิวขึ้นหน้าอักเสบอย่างเดียวเลย แต่พอ5เดือนสิวยุบ

แพ้ตอน5วีคหายตอน5เดือน ตอนนี้6เดือนกว่าเเล้วกินเก่งมากเลยจ้า

3y ago

ทรมานมากค่ะกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน

แพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเพิ่งมาหายตอน4เดือนจ้า แพ้หนักมาก

3y ago

ทรมานมากแม่ กินอะไรก็อ้วก

4 วีคเริ่มแพ้แล้วค่ะ จมูกไวมาก เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ