แปรงฟันน้องกี่เดือน

แม่ๆแปรงฟันให้น้องกันกี่เดือนคะ แล้วใช้แปรง+ยาสีฟัน แบบไหนยี่ห้อไหน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ฟันขึ้นก็แปลงได้เลยค่ะ เราใช้ยาสีฟันของโคโดโมะ แต่ต้องล้างน้ำดีๆ ยาสีฟันมันหวาน ส่วนแปลงก็เลือกใช้ตามอายุน้องเลยค่ะ ให้น้องรู้จักแปรงฟันเนิ่นๆจะได้ไม่ฟันผุค่ะ

มีฟันก็แปรงเลยค่ะ เช้า-เย็น ของ Molar bear ก็ดีค่ะ