ท้องต่ำรึยังค่ะ❓

แม่ๆแบบนี้เรียกว่าท้องต่ำรึยังค่ะ พอดีท้องแรก8เดือนแล้ว

ท้องต่ำรึยังค่ะ❓
17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้33+2weekท้องเริ่มต่ำเหลือแต่รอน้องลงเชิงกรานอีกแค่เดือนกว่าๆค่ะ

5y ago

ค่ะ แต่ลักษณะท้องลงต่ำเหมือนกันค่ะ

ต่ำแล้วล่ะค่ะ น้องน่าจะกลับหัวละ อีกเดือนกว่าก้คลอดแย้วววว

34+5 ต่ำเหมือนกันค่ะแม่ น้องกลับหัวรอแล้ว 🤘🏻

5y ago

บ้านนี้ไปซาวเองคลีนิคค่ะแม่

ดูนำหน้ามากกว่าต่ำนะคะแม่

ต่ำค่ะเด็กกลับหัวแล้วนะแม่

5y ago

ขอบคุณนะจ๊ะ

ท้องลูกชายรึลูกสาวค่ะแม่

5y ago

ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะหมอว่าผุ้ญ แต่ก้รอลุ้นเวลาคลอดค่ะว่าญรึช ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆๆนะค่ะ ท้องต่ำแล้ว

เราว่าไม่ค่อยต่ำนะคะ

ต่ำแล้วค่ะ ใกล้แล้วๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต่ำแล้วคะแม่☺️

ต่ำแล้วค่ะแม่