นี่คืออาการเตือนไหมคะ

แม่ๆแบบนี้มูกใสไหมคะ ตอนนี้ 38w+5 แล้วคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นี่คืออาการเตือนไหมคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1 คะ ก็เหมือนมีมูกใสนิดนิง ก่อนหน้านี้มีเจ็บท้องเตือนบ้าง แต่ยังเงียบอยู่คะ กำหนดคลอด20พ.ย คะ นับวันรอคะ😍🥰

ใช่ค่ะ ของเรากลางวันมีมูกใส พอตกดึกมามีมูกเลือด วันต่อมาคลอดน้องเลยคะ

4y ago

บ้านนี้มีมูกใสมา5วันตั่งแต่กลับจากหาหมอวันที่1. หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซ็นแต่หนาไม่ยอมเปิดเพิ่ม จนตอนนี้40+3เกินกำหนดมา3วันแร้วยังไม่แตกเลยจร้า

เตือนจ้าบ้านนี้มีแบบนี้มาเป็นสัปดาห์แล้วยังไม่ออกเลยจ้าตอนนี้😁

ใช่ค่ะ อาการเตือน แต่ถ้ามีเลือดสดน้ำเดินรีบไปหาหมอจร้า

ถ้ามีมูกใส+ปวดท้องด้วยจะคลอดค่ะ บ้านนี้อาการ แบบนี้เ

ของแฟนก็มีมาหลายวันแล้วคับแบบนี้เลย 37w6d

บ้านนี้มีแบบนี้มา3อาทิตย์แล้วจ้า เงียบเลย

เตือนค่ะ อีกประมานอาทิตย์หนึ่งอดใจรอค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ เมื่อ 4 วันที่แล้ว 38w4d

แบบนี้คือมูกปนเลือดใช่ไหมคะแม่ๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลย ท้องสองแล้วเดาไม่ถูกเลยค่ะว่าเจ็บตอนไหน ลุ้นมาก