ของใช้เด็กแรกเกิดมีอะไรบ้างคะ

แม่ๆแนะนำได้นะคะแม่ไม่รู้จะเริ่มต้นซื้ออะไรก่อนดีสับสนไปหมด😂 พวกของใช้นะคะ ส่วนเสื้อผ้าผ้าอ้อมเตรียมหมดแล้ว

4 ตอบกลับ

อุปกรณ์อาบน้ำ ครีมทาผื่น ยาทารอยยุง มหาหิงคุ์ ยาน้ำเบบี้ดอล (ยี่ห้ออื่นก็ได้) ปรอทวัดไข้ คอตตอนบัต ทิชชู่เปียก สำลีก้อน ผ้ารองฉี่ไว้รองตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังอาบน้ำ

2y ago

คาร์ซีท รถเข็น เตียงซื้อตามสะดวกค่ะ

ขวดนมที่นอนเด็กมุ่งแปลกาละมังอาบน้ำแชมพู่อาบน้ำน้ำยาล้างขวดนครีมทาผิวแป้งประมาณนี้และค่ะ

เน้น.ของใช้จำเป็นที่จะคลอดก่อน..ร่างกายน้องเปลี่ยนเเปลงทุกวัน

เราก๊อบมาอีกทีนะคะ