ใช้แพมเพิสอะไรดี

แม่ๆแนะนำแพมเพิสในสำหรับแรกเกิดว่ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพงบ้างค่ะ เน้นใช้กลางคืนค่ะ

15 ตอบกลับ

กูน น่าจะราคาถูกหน่อยค่ะ แร้วแต่รุ่นด้วยค่ะ ความนิ่ม ความซึมซับ มันค่อนข้างต่างกันในแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อค่ะ

เราใช้มาหลายยี่ห้อ แต่ส่วนตัวมามี่โพโค ใช้ดีสุดค่ะ แห้งซึบดีกว่ายี่ห้ออื่น แต่ราคาแพงอยู่ค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่

ขึ้นอยู่กะนน และขนาดขา ตัวใหญ่ขาใหญาก็ s เบาๆก็ nb ไปก่อน

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ตอนนี้ที่บิ๊กซีลดราคาเยอะเลยค่ะ ลองไปดูนะคะ

5y ago

เราไปซื้อของมามี่โปะโกะ Size S มา 44 ชิ้น 185 บาทถูกมาก

NB มามี่ค่ะเราว่ามันซึมซับดีกว่าอันอื่น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าฉีเก่งแนะนำกูนน์ ถ้าไม่ Mamy Poko จ้า

5y ago

ดีค่ะ บางครั้งเวลาไปโลตัสถามคนขายก้อได้ค่ะว่าเค้ามีกลุ่ม line กูนน์หรือป่าวเพื้อแจกโปรโมชั่น

บ้านนี้เตรียมของมามี่ไว้ค่ะ

ของกูนไม่แพงใช้ดีด้วย

ลองทุกยี่ห้อเลยครับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดวลองดู

บ้านนี้ใช้กูนค่ะ