แพมเพิสเด็กแรกเกิด

แม่ๆแนะนำแพมเพิสเด้กแรกเกิดหน่อยค่ะ แบบไหนใช้ดี ราคาไม่แรงมาก พอดีแม่ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไซNBแบบเทป ไม่แนะนำให้ซื้อเยอะคะ เดี่ยวสะดือแห้งก้อได้เปรียนไซ้ ราคาและยี้ห้อ เลือกเอาที่สบายกระเป๋าคะ