แพมเพิสยี้ห้อไหนดี

แม่ๆแนะนำแพมเพิสที่ชอบหน่อยค่ะ เปลี่ยนมาหลายแบบก็ไม่ถูกใจเลย ตอนนี้ใช่โมฟิกฟ้าซึบซับดีแต่แต่ตรงต้นขาน้องเหมือนถูกบาดป้นรอย เปลี่ยนไซร์ใหญ่ก็เหมือนเดิม

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟอีซี่เทปกับมามี้ซุปเปอร์พรีเมี่ยมออแกนิคค่ะ

มามี่ฟ้าค่ะแพงหน่อยแต่ใช้ดีมาก

มามี่ทองกับเบบี้เหลืองค่ะ