แนะนำอาหาร

แม่ๆแนะนำอาหารธาตุเหล็กหน่อยค่ะ ตรวจเลือดมา2รอบจางมาก🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์และเครื่องในสัตว์ เช่น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ตับ เลือด เครื่องใน อาหารทะเล เช่น กุ้ง หอย ปลา ผักใบเขียวเข้ม เช่น ผักโขม คะน้า ตำลึง ถั่วแขก อาหารอื่น ๆ เช่น ไข่แดง เต้าหู้ ธัญพืช งา ถั่วดำ