เตรียมตังก่อนการตั้งครรภ์

แม่ๆแนะนำหน่อยทานอะไรบำรุงค่ะเตรียมตัวก่อนการตั้งครรภ์ค่ะ น้องหลุดไปเมื่อวันที่ 28/12/64 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินโฟลิควันละ1เม็ด ออกกำลังกายเบาๆ กิน เนื้อ นม ไข่ ส่วนตัวชอบนมอัลมอนด์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ