กำหนด22สิงหา อยากเพิ่มนน.น้องจังคะ

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะว่าทานอะไรแล้วลงลูก เพิ่มน้ำหนักน้องให้ขึ้นดีบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องน้อย โดนทักก็แอบน้อยใจ 😥😥 ไม่รู้จะทานอะไรแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวจ้าแม่ บ้านเราก็ท้องเล็ก นน.ลูกตอนนี้ 38 วีคฟาดไป 3.2 แล้วค่ะ ถ้าหมอบอกนน.ลูกตามเกณฑ์ก็คือปกติค่ะ คนอื่นที่ไม่ใช่หมอทักไม่ต้องสนใจเยอะค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่อยู่ที่รูปร่างของแต่ละคนจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่💕