ไม่กล้าอาบน้ำลูกค้ากลัวลุดมือ

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ เปนแม่มือใหม่ไม่กล้าอาบน้ำให้ลุกค่ะกลัวหลุดมือตอนนี้ให้ยายอาบให้อยากฝึกอาบเองค่ะ. น้องไห้11วันแร้วค่ะ

ไม่กล้าอาบน้ำลูกค้ากลัวลุดมือ
1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอบอกเลยค่ะ อาบน้ำอุ่นเอาน้องนั่งในอ่างมือข้างที่ถนัดช้อนจากด้านหลังจับแขนน้อง อาบข้างหน้าเสร็จก็เปลี่ยนมือมาช้อนประคองข้างหน้าจับแขนส่วนข้อมือให้อยู่ตรงหน้าอก ไม่มีหลุดค่ะ อาบครั้งแรกก็ลองหาคนช่วยดูค่ะ