แนะนำข้าวมื้อแรกของลูกน้อย 6 เดือนหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ มื้อแรกของลูกๆกินอะไรกันคะ แม่มือใหม่ หาอ่านบทความเยอะนะ อ่านเยอะชักเริ่มอยากให้กินเยอะ แต่กลัวลูกท้องอืด เลยอยากฟัง ปสก จริงจากแม่ๆประกอบอีกแนวทางค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ข้าวบด+นมแม่ ข้าวบด+ฟักทองนึ่ง+นมแม่ ลองปรับเป็นผักหลายๆอย่างดูจ้า ❤️