ท้องแล้วไม่อยากกินอะไรเลย

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแล้วไม่อยากอาหารเลย พยายามทานก็จะอาเจียน 😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการช่วงแรกของการตั้งครรภ์รคป่าว คะ แพ้ท้อง เบื่ออาหาร ปากไม่รู้รส ทำให้กินอาหารไม่อร่อย พอสัก เดือน 5 จะดีขึ้น ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤍

บ้านนี้เบื่อข้าว อยากกินแต่อะไรที่มันเป็นเส้นๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ทานนมบำรุงไปก่อน

4y ago

ขอบคุณค่ะ🧡