ลูกถ่ายยาก

แม่ๆแนะนำหน่อยคร่า. ตอนนี้น้องกินนมผงไฮคิวซุปเปอโกลน้องถ่ายยากช่วยแรกคร่าถ่ายไปสักหน่อยก้อง่ายควรจะเปลี่ยนนมดีไหมคร่า. ถ้าเปลี่ยนควรเปลี่ยนเปนแบบไหนคร่า

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นสูตรธรรมดาดูค่ะแม่ โกลมีสารอาหารเยอะมาก ซึ่งสารอาหารบางอย่างน้องได้รับในปริมาณที่เยอะเกินความจำเป็นจองร่างกายค่ะ