แนะนำยาแก้ไอสำหรับคนตั้งท้องหน่อยค่ะ ไอมาเป็นอามิตย์แล้วไม่หายสักทีค่ะ

แม่ๆแนะนำยาที่ช่วยบรรเทาอาการไอและคัดจมูกให้หายหน่อยค่ะ ทรมารมากนอนไม่เต็มอิ่มเลยคะไอมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นอะไร ไปคลีนิคมาหมอให้ยาแก้ไอกับยาคัดจมูกมาก็ยังไม่หายเลยค่ะ แม่เพลียแล้ว ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นภูมิแพ้รึป่าว แนะนำบอกบุญทีคะ กลัวไอนานเกินแล้วกระทบกระเทือนถึงลูกในท้องค่ะ🥺#ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

ยาแก้ไอทานไม่ได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่สบายสามรอบ หมอไม่ให้เลยบอกอันตรายกับน้อง แนะนำน้ำมะนาวผสมเกลือนะคะ จิบทุกครั้งที่ไอหรือคันคอ ระหว่างวันก็ดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาวแบบอุ่นๆๆ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เราเป็นค่ะ เป็นอยู่ 3 เดือน น้ำมูก ไอ จาม จมูกตัน ต้องหายใจทางปาก ล้างจมูกก็ไม่รอด 🤣 ทานผลไม้ที่มีวิตามินซีช่วยได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่า