นมแก้ท้องเสีย

แม่ๆแนะนำนมแก้ท้องเสียหน่อยค่ะ พอดีน้องท้องเสียหมอบอกให้เปลี่ยนมาเป็นนมแก้ท้องเสีย มีตัวไหนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ ต้องลองหลายๆตัวค่ะ เด็กแต่ละคนจะถูกกับนมไม่เหมือนกัน