แม่ๆแนะนำนมผงเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำนมผงเด็กเกิดหน่อยค่ะ เรามีปัญหาตรงที่น้ำนมน้อยค่ะ+ต้องออกไปทำงาน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคน ถูกกับนมไม่เหมือนกัน ลองซื้อขนาดเล็กสุดมาลองก่อนค่ะ

นมผงสูตร 1 ค่ะ มีหลายยี่ห้อ ต้องดูว่าน้องถูกกับนี่ห้อไหนค่ะ