แนะนำนมผงหน่อยจ้าแม่ๆ

แม่ๆแนะนำนมผงหน่อยค่ะลูกได้ 3 เดือนจะลองให้กินนมผงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องลองหน่อยค่ะแม่ ซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนค่ะ หาตัวที่น้องกินถูก กินแล้วถ่ายดี ท้องไม่อืด น้ำหนักดี บ้านนี้น้องกินเอนฟาแลคกล่องทองตั้งแต่เกิดเลยค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ พัฒนาการดีค่ะ